Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Các loại khóa chống trộm xe máy


Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự đang diễn biến rất phức tạp, việc lắp đặt các loại khóa chống trộm xe máy là vô cùng cần thiết đối với xe của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu khóa thường được sử dụng hiện nay.

Khóa ION

Loại khóa được điều khiển bằng remote này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tiện lợi. Tính năng chống trộm của khóa sẽ được mở ngay khi bạn tắt máy xe. Nếu như phát hiện có ai đó cố tình bẻ khoá, phá khoá, tín hiệu báo động lập tức được truyền đi. Bạn có thể sử dụng remote để đề xe trong trường hợp bị mất chìa. Trước khi khởi động xe, người điều khiển phương tiện phải bật nút ON trên remote, nếu không xe sẽ không hoạt động. Loại khoá này thích hợp với xe SYM, Honda, Yamaha, Suzuki.


Khóa chống trộm ion

Khoá VIP 818D

Khoá VIP gồm có 2 loại: loại phát ra âm thanh báo động khi có dấu hiệu khả nghi và loại chỉ nháy đèn khi ai đó chạm vào chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, nếu xe của bạn bị dắt đi, âm thanh báo động vẫn sẽ được bật lên. Với chiếc remote trong tay, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi tìm kiếm chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe rộng mênh mông. Bên cạnh đó, nếu lỡ bị cướp xe giữa đường, bạn đừng nên chống cự bởi kẻ xấu có thể gây tổn hại đến tính mạng của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần bật remote lên để phát tín hiệu báo động và hô hoán lên để mọi người đến hỗ trợ. Khóa thích hợp với những dòng xe số và xe ga như SYM, Suzuki, Yamaha, Honda

Khóa thẻ từ DT Max

Đây là một trong số các loại khóa chống trộm xe ga hiện đại nhất nhờ có sự tích hợp với thẻ từ. Khóa có tính năng chống bụi, chống nước. lại có tính thẩm mĩ cao nên đang rất được ưa chuộng. Thẻ RFID có tác dụng giống như một công tắc thứ 2, do vậy bạn có thể sử dụng nếu như gặp trường hợp thất lạc chìa khóa. Loại khóa này tương đối dễ lắp đặt, không tổn hao nhiên liệu nhờ có bộ sạc dự phòng.

Khóa xe Hyper

So với các loại khóa chống trộm xe máy khác, khóa Hyper có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:
·         Chế độ bảo vệ tự động sẽ tự khởi động chỉ sau 5 giây kể từ khi bạn tắt máy xe.
·         Sau 10 giây kể từ khi mở khóa, tính năng bảo vệ sẽ được khởi động lại mà không cần phải quẹt thẻ.
·         Tính năng chống cướp vô cùng an toàn: Ngay sau khi bạn bị cướp xe, chỉ cần bật công tắc để phát báo động và ngắt nguồn điện xe, sau đó hô hoán nhờ người khác hỗ trợ.
·         Với 1 chiếc remote trong tay, bạn hoàn toàn có thể tìm ra được chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe mênh mông.
·         Khi lắp đặt, bạn không cần phải ngắt nguồn điện nên có thể giữ được zin xe.

Khóa chống trộm Hyper
Để mua được các loại khóa chống trộm xe máy hiện đại, chất lượng nhất, quý vị vui lòng liên hệ đến 0906838050. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.


Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Các loại khóa chống trộm xe máy
4/ 5
Oleh