Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Cách lắp khóa chống trộm xe máy Airblade

Lắp khóa chống trộm xe máy Airblade như thế nào? Làm thế nào để lắp khóa chống trộm đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật tốt nhất? Đây chính là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Khóa chống trộm xe máy Airblade được xem là giải pháp ngăn chặn các rủi ro trong quá trình sử dụng xe máy một cách hiệu quả. Và để làm được điều đó, bạn cần phải đảm bảo khóa chống trộm được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Lắp khóa chống trộm xe máy Airblade

Hướng dẫn lắp đặt khóa chống trộm xe máy Airblade

Bước 1: lắp thiết bị chống trộm xe Airblade

Để bắt đầu việc lắp khóa chống trộm bạn cần tiến hành tháo 3 con ốc vít ở mặt nạ trước
+ Nối 2 dây màu vàng với dây dương trên đèn nhan ( dây này thường có màu Cam và màu Xanh nhạt)
+ Nối dây màu trắng vào dây màu Đen ( Jack ổ khóa )
+ Dây màu trắng còn lại nối vào dây màu Đen hoặc dây màu
+ Sau đó bạn tiếp tục lắp thiết bị chống trộm xe Airblade bằng cách rút dây Đen sọc Trắng ở Jack và tiến hành nối dây trên vào dây màu Cam
+ Còn dây màu xám cắm vào chỗ của dây đen sọc trắng và thế chỗ của dây này
+ Nối dây màu đỏ (+) vào Bình Ắc quy
+ Nối dây màu đen (-) vào bình Ắc quy

Bước 2 kiểm tra

Tiếp theo bạn lắp thiết bị chống trộm xe Airblade bằng cách cắm Jack Máy chủ và Loa vào. Sử dụng keo dán để dán loa và máy chủ và lắp lại mặt nạ xe. Kiểm tra hoạt động của khóa chống trộm là bước cuối cùng.

Lắp khóa chống trộm xe máy Airblade

Tại sao nên lắp khóa chống trộm xe máy Airblade

Lắp khóa chống trộm xe máy Airblade chính là giải pháp thông minh và cực hiệu quả giúp bạn bảo vệ chiếc xe của chính mình. Chiếc khóa chống trộm sẽ luôn cảnh báo chính xác mọi rủi ro xảy ra với xe.
Ứng dụng công nghệ mới nhất, sử dụng loại khóa cảm ứng điện tử hiện đại với độ bảo mật cao, sản phẩm có đến hàng tỷ mã và việc sao chép mã là điều không thể.
Khi lắp khóa chống trộm xe máy Airblade và bật chế độ chống bẻ khóa thì không một tên trộm nào có thể mở khóa xe nếu không có thẻ Chip hợp lệ.
Với tính năng tuyệt vời, khóa chống trộm sẽ luôn mang đến cho bạn giải pháp an toàn tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế tương thích rất tốt với xe Air Blade, việc lắp khóa chống trộm xe máy Airblade không làm ảnh hưởng kết cấu máy.
Khi chọn mua hệ thống khóa chống trộm tại những địa chỉ uy tín, thông thường sẽ có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn lắp đặt sản phẩm nhanh chóng nhất. www.lapdatdinhvigiare.info được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm khóa chống trộm chất lượng nhất.S
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đi kèm với chế độ bảo hành uy tín nhất. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 838 050 để được tư vấn và lắp thiết bị chống trộm xe Airblade chất lượng.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Cách lắp khóa chống trộm xe máy Airblade
4/ 5
Oleh