Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Có thể xem định vị xe khi không có internet hay không?

Câu hỏi của nhiều khách hàng khi chúng tôi đi lắp đặt thiết bị định vị xe máy honda và cả định vị ô tô khi không có internet (mạng) thì có thể xem, theo dõi xe đang hoạt động thế nào hay không? Thì câu trả lời là không.

Quản lý xe thông qua thiết bị có kết nối internet
Quản lý xe thông qua thiết bị có kết nối internet

1 trong những lí do chính đó là thiết bị định vị xe được hoạt động trên nền tảng truyền dữ liệu thông qua kết nối GPRS giữa thiết bị và sever hệ thống. Thiết bị được lắp trên xe luôn luôn mang trong mình 1 con sim của nhà mạng. Con sim này có nhiều chức năng khác nhau như là kết nối những thông tin từ thiết bị về hệ thống sever, trả lời các cấu trúc tin nhắn mặc định, nghe lén, và chức năng kích hoạt role không qua cuộc gọi đến. Nếu không có kết nối mạng này thì không hề có 1 tín hiệu nào được truyền về sever cả.

Thứ 2 là kết nối mạng trên thiết bị di động như smart phone, máy tính bảng, laptop... Nếu không có kết nối mạng từ những thiết bị này kết nối đến sever thông qua 1 tài khoản được cung cấp để truy xuất dữ liệu ra thành thông tin bạn muốn có thì bạn không thể có được 1 thông tin gì.

Vậy để sử dụng được thiết bị định vị cho xe thì kết nối internet là điều không thể thiếu được. Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp trục trặc gì liên quan đến vấn đề này thì hãy sử dụng thiết bị thay thế kiểm lại lại nhé.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Có thể xem định vị xe khi không có internet hay không?
4/ 5
Oleh