Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải

Nhiều người đã gọi điện đến chúng tôi và hỏi về giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải khi bộ giao thông vận tải ra quyết định bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô khi giao thông trên đường.
Giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải

Ý nghĩa của thiết bị định vị ô tô.

Thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT là thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ định vị GPS có nghĩa là hệ thống xác định vị trí, định vị đồ vật và con người trên toàn cầu thông qua vệ tinh nhân tạo do bộ quốc phòng Mỹ đặt trên không gian. Thiết bị này có thể hoạt động mọi nơi trên trái đất và nó cho kết quả chính xác cao.
Tuy cái tên thiết bị định vị ô tô không còn xa lạ với người dân Việt Nam nhưng nhiều người vẫn còn chưa biết sử dụng thiết bị hay chưa biết giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải là bao nhiêu.
Thiết bị này sẽ giúp người dùng giám sát được hành trình cũng như lịch trình chính xác chiếc xe của mình, luôn cập nhật thông tin xe như tốc độ, điểm dừng đỗ... Thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT còn giúp chống trộm và tìm lại xe nếu như xe của bạn bị mất cắp và rất nhiều tính năng ưu việt khác giúp cho việc sử dụng phương tiện ô tô của bạn thuận tiện, an toàn và tiết kiệm hơn.
Giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải.
Hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị ô tô được bày bán trên thị trường nhưng có rất nhiều thiết bị định vị ô tô không đạt chuẩn của bộ GTVT. Đối với những xe không có thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT có thể bị phạt từ 3 – 5 triệu đồng. Vậy thiết bị định vị ô tô chuẩn bán ở đâu, giá mua và giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải là bao nhiêu.
Để nhận biết một thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT các bạn dựa vào 5 yếu tố như sau:
- Hình dáng bên ngoài của thiết bị phải bền đẹp, chống va đập và chịu lực cao.
- Thiết bị định vị sẽ đi theo bộ chứ không bán lẻ từng bộ phận.
- Thiết bị có đầy đủ chức năng như: giám sát hành trình thông qua điện thoại, ghi lại đầy đủ lịch sử hành trình của xe, cập nhật tốc độ xe...
- Có giấy chứng nhận của bộ Giao Thông Vận Tải.
- Có thời hạn bảo hành lâu dài.
Dựa vào 5 yếu tố bạn có thể xác định được đâu là thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT.
Hiện nay, trên thị trường giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải có mức giá khoảng tầm từ 1,300,000 VNĐ cho đến 3,000,000 VNĐ tùy từng loại thiết bị có độ bền và nhiều chức năng hơn thì giá tiền cũng sẽ đắt hơn.
Giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực bán và lắp đặt các thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn của bộ GTVT với mức giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải là rẻ nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì thiết bị định vị ô tô đúng chuẩn bộ GTVT, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi sẽ đến và lắp đặt thiết bị cho xế yêu của bạn. Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Gọi tới số Hotline: 0906 838 050 để được tư vấn tận tình về giá và dịch vụ tại đây.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Giá lắp thiết bị định vị ô tô theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải
4/ 5
Oleh