Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Lắp đặt chống trộm xe Honda Wave RSX

Wave RSX là dòng xe phổ thông trên thị trường xe máy. Từ khi ra đời cho đến nay đã hơn 1 thập kĩ nhưng sự đón nhận của người sử dụng xe số đối với dòng xe này chưa bao giờ là hết. Trước đây dòng xe Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ làm mưa làm gió trên thị trường nhưng sau khi có sự có mặt của Wave RSX thì sự có mặt của xe Trung Quốc ít dần. Cho đến nay thì gần như khó tìm được sự có mặt của chiếc xe Trung Quốc nào nữa. Bởi so về giá thì 2 loại có thể bằng nhau. Nhưng về chất lượng thì Wave RSX đã qua mặt rất xa.

Xe Wave RSX
Xe Wave RSX

Bởi sự thông dụng trên phân khúc có cạnh tranh về giá cao nên dòng xe chỉ được nhà sản xuất ưu ái hơn về ngoại hình bắt mắt nhưng về chức năng chống trộm xe may thì rất ít được quan tâm. Vẫn như lúc đầu mới ra thị trường thì xe cũng chỉ được bảo vệ bởi ổ khóa cơ cơ bản nên chức năng chống trộm rất thấp.

Với sự phát triển của internet thì các cách bẻ khóa, các dụng cụ hổ trợ bẻ khóa được bán tràn lan trên mạng mà khó có cơ quan nào quản lý nổi. Bởi lí do đó việc lắp cho chiếc xe của mình 1 bộ khóa chống trộm thông minh là 1 điều vô cùng cần thiết.

Chống trộm xe máy Wave RSX có nhiều loại khác nhau. Hầu hết các loại khóa chống trộm điều có thể lắp cho nhiều dòng xe khác nhau được chia ra làm 3 loại khác nhau chính về cơ bản đó là:

  • Chống trộm xe Wave RSX bằng định vị.
  • Chống trộm xe Wave RSX bang thẻ từ.
  • Chống trộm xe Wave RSX bằng remote.

3 loại thiết bị chống trộm được liệt kê trên điều có thể lắp cho xe bạn. Hãy tham khảo ngay những thiết bị mà Thiết bị số cung cấp cho thị trường bên dưới để nâng cao tính năng chống trộm của xe mình nhé.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp đặt chống trộm xe Honda Wave RSX
4/ 5
Oleh