Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Lắp chống trộm xe máy cho xe PCX

Honda là 1 hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản từ lâu đời. Honda đã cho ra đời rất nhiều mẫu xe mới, chất lượng tốt ra thị trường thế giới trong đó có Việt Nam ta. Honda PCX được Honda dành cho những thiết kế rất ấn tượng về kiểu dáng nói chung và phần dầu và đuôi nói riêng. Cụm đèn led được thiết kế theo giải sáng nhìn rất ấn tượng, lượng điện tiêu thụ từ lượng đèn này giảm đến 60% so với đèn neon trước đó giúp giảm áp lực lên bình và tăng đáng kể tuổi thọ cho bình.

Xe máy Honda PCX
Xe máy Honda PCX

Hiện nay trên thị trường về thiết kế thì PCX không ngại đọ dáng với bất kì dòng xe hay hãng xe nào khác. Tuy nhiên có 1 hạn chế bất cập mà trên PCX đời cũ là chức năng chống trộm quá cơ bản như bao đời xe trước kia là gồm ổ khóa cơ với chức năng khóa cổ và đậy nắm ổ khóa mà thôi, vì thế nên việc chống trộm trở nên vô cùng khó khăn đối với các chủ xe.

Vây để tăng cường khả năng chống lại các đạo tặc trộm cắp xe luôn lắm le lấy mất chiếc xe của bạn thì bạn phải lắp thêm thiết bị chống trộm cho xe máy vào thì khi đó bạn mới có thể thở nhẹ an tâm về khả năng chống trộm của xe mình.

1. Chống trộm bằng cách lắp định vị cho xe PCX với các chức năng:

  • Xem lại lộ trình: Chức năng này ngoài việc xác định vị trí xe ở đâu thì bạn có thể quản lý con của mình đi chúng sử dụng xe để ra đường hoặc cho ai đó mượn xe thì mình có thể biết được người mượn đã đi đâu.
  • Chống cướp xe: Khi đang di chuyển trên đường mà bạn bị cướp khống chế để lấy xe đi thì bạn không cần phải phản ứng lại ngay lúc đó thì tính mạng con người là trên hết. Hãy giao x echo bạn cướp. Sau đó bạn mở chức năng tắt máy xe từ xa. Khi đó xe sẽ tắt máy hẳn và báo động còi inh ỏi. Nhất định bọn cướp sẽ thất thần bỏ xe để chạy thoát thân ngay.
  • Cảnh báo khi có người lạ di chuyển xe.
  • Cảnh báo khi thiết bị định vị bị tháo rời ra khỏi xe.
  • Cảnh báo xe bị mở khóa trái phép: Khi xe bạn bị mở khóa trái phép thì 1 tin nhắn sẽ được báo đến bạn. Ngoài ra thì trộm không thể khởi động xe bạn được và còi sẽ hú inh ỏi khi xe đang ở chế độ chống trộm.

2. Chống trộm xe máy PCX bằng cách lắp thẻ quẹt: 

Thẻ quẹt chống trộm hiện nay là cách chống trộm khá an toàn và hiệu quả. Bởi chế độ chống trộm tự kích hoạt mỗi khi bạn dừng xe, khi muốn khởi động xe lại phải có thẻ từ quẹt lên hoặc bạn đang trong khu vực thẻ có thể nhận diện được.

3. Chống rộm xe máy PCX bằng remote: 

Không thể chống trộm mặc định như thẻ từ nhưng khi sở hữu thiết bị này bạn chỉ cần thao tác bằng 1 cái bấm nút là xe bạn sẽ an toàn.
  • Chức năng chống trộm có âm thanh, đông thời còn chống dắt, chống bẻ khóa, chống mở khóa trái phép cho dù có chìa khóa chính.
  • Chức năng chống trộm không có âm thanh. Nói là không có âm thanh nhưng chỉ không có âm thanh khi xe bị dắt đi (báo đèn). Khi bị chìa khóa đưa vô ổ và mở khóa trái phép thì xe vẫn phát âm thanh để báo động.
  • Tìm xe trong bãi.
Chống trộm xe máy Honda PCX bằng remote
Chống trộm xe máy Honda PCX bằng remote

Giá 1 chiếc xe PCX hiện nay rơi vào khoản 70 triệu đồng nên luôn bị những tên trộm thèm muốn. Hãy lắp ngay thiết bị phù hợp với túi tiền của mình để bảo vệ xe của minh. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 0906 838 050 để được tư vấn lắp đặt.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp chống trộm xe máy cho xe PCX
4/ 5
Oleh