Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Lắp đặt chống trộm xe Honda Wave Alpha

- Bạn đang tìm hiểu về cách chống trộm cho xe Wave alpha của mình?
- Bạn đang không biết làm sao chể xe của mình thoát khỏi những tên trộm xe lúc nào cũng lăm le lấy chiếc xe của mình?
- Bạn đang muốn biết chính xác được vị trí xe của mình khi có cho ai mượn đi?
- Bạn đang không an tâm với cách chống trộm sơ sài mặc định của xe?

Thiết bị số Thành Đạt sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong lòng đó là sự lo lắng không an tâm về chiếc xe Wave alpha của mình có thể bị lấy đi bất kì lúc nào.

Xe Honda Wave Alpha
Xe Honda Wave Alpha

Theo như Thiết bị số Thành Đạt được biết thì hiện nay xe Ware alpha chỉ được trang bị chức năng khóa cổ xe truyền thống và có được thêm nắp đậy phía ngoài mà đa số loại xe nào cũng được trang bị. Tuy nhiên thì chức năng chống trộm xe máy quá căn bản này không còn làm khó được những tên trộm xe chuyện nghiệp nữa rồi. Với giá giao động dưới 20 triệu thì Ware alpha được trang bị rất hạn chế về chức năng dù đã ra rất nhiều đời xe rồi. Ngược lại với việc đó thì bọn trộn cắp xe luôn luôn cập nhật thông tin và trang bị cho mình kiến thức cũng như dụng cụ tân tiến hơn, giúp chúng phá khóa xe và lấy xe đi trong thời gian tính bằng vài giây mà thôi.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với bạn những chức năng của khóa chống trộm xe máy dành cho xe Ware alpha để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

Với thiết bị chống trộm xe máy thì luôn luôn có được vài chứng năng cơ bản phải có, sau đó là những chức năng được gia tăng tùy theo hãng sản xuất. Sau đây thì Thiết bị số Thành Đạt sẽ liệt kê ra vài chức năng cơ bản nhất mà 1 sản phẩm chống trộm cần phải có như sau:

- Chống trộm xe máy Ware alpha bằng định vị xe máy:

 • Khóa xe có còi: Khi chạm vào xe gây rung lắc xe sẽ hú 3 tiếng còi cảnh báo. Khi dẫn xe đi xe sẽ cảnh báo tiên tục bằng còi và đèn. Khi đưa chìa khóa lạ vào ổ khóa thì xe sẽ phát âm thanh cảnh báo chậm. Khi xe bị mở khóa trái phép thì còi xe sẽ hú lên liên tục để chủ xe biết xe bị bẻ khóa.
 • Khóa xe không còi: Khi chạm vào xe gây rung lắc hoặc dẫn xe đi xe sẽ đá đèn cảnh báo. Tuy nhiên khi xe bị chìa khá lạ đưa và hoặc mở khóa trái phép thì xe vẫn cảnh báo bằng còi.
 • Chống cướp: Khi đang di chuyển xe trên trường mà bạn bị cướp xe thì hãy giao xe cho chúng để bảo toàn về cơ thể. Sau đó bạn hãy bấm vào nút lốc thì sẽ sẽ tắt hẳn máy và tín hiệu còi cảnh báo sẽ vang lên liên tục nếu bọn cướp cố tình muốn nổ máy xe.
 • Chống bẻ khóa bằng đỏa, chìa khóa vạn năng: Khi mà xe đang ở chế độ chống trộm bất kì chìa khóa nào đưa vào mà mở khóa thì xe sẽ phát còi báo động. Tất nhiên nguồn xe không thể khởi động được.
 • Tìm xe trong bãi: Trong bãi xe rộng mênh mông thì với 1 thao tác bấm bạn sẽ biết ngay vị trí của xe mình.

- Chống trộm xe máy Wave alpha bằng định vị xe máy:

 • Xem chính xác vị trí xe hiện tại.
 • Hành trình xe được lưu giữ trên hệ thống bạn có thể xem lại bất kì lúc nào.
 • Tắt máy từ xe không giới hạn khoản cách. Chức năng giúp tắt máy của xe khi bị lấy cắp. Trộm sẽ không thể nào khởi động xe lên được đồng thời chứng năng báo động bằng còi được kích hoạt.
 • Báo động khi xe bị mở khóa trái phép.
 • Báo động xe bị di dời trái phép bằng tin nhắn.
 • Báo động khi thiết bị bị tháo trời khỏi xe.

- Chống trộm xe máy Wave alpha bằng thẻ từ:

 • Tự động bật  chế độn chống trộm sau 5 giây khi xe tắt máy.
 • Phát báo động lớn khi xe bị bẻ khóa. Không thể khởi động được xe khi đang ở chế độ chống trộm.
 • Mỗi xe có 2 thẻ từ chống trộm. Khi bị mất có thể mua thẻ mới về để thay thế mà không cần phải thay bộ mới (chức năng này chỉ 1 số ít thiết bị có).

Với những chức năng chống trộm thông minh như thế này thì bạn sẽ không phải lo lắng chiếc xe mình sẽ không cánh mà bay nữa. Thiết bị số Thành Đạt cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau từ mẫu mã, chức năng đến giá cả. Bạn hãy bấm VÀO ĐÂY để xe chi tiết các sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0906 838 050.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp đặt chống trộm xe Honda Wave Alpha
4/ 5
Oleh