Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Lắp đặt chống trộm xe máy Honda blade

Honda Blade là dòng xe mới của hãng Honda thuộc phân khúc xe cơ bản. Tuy nhiên đường nét của xe vô cùng thanh thoát và sắc nét. Kiểu dáng xe gọn gàng, liền khối. Tính chất phá cách mạnh mẽ thể thao cho người lái vô cùng tự tin.

Sở hữu 1 chiếc xe với người dân Việt Nam là cả 1 quá trình làm việc tích góp mới có được. Nhưng chỉ 1 phút sơ xuất thì chiếc xe Blade của bạn không cánh mà bay ngay. Trộm cướp nay cực kì manh động. Vào trong khoảng thời gian trước chúng ta chỉ nghe đến cụm từ trộm xe nhưng hôm nay thì từ cướp xe cũng đang trở thành thông dụng hơn bởi hành vi và thủ đoạn của bọn trộm xe đã dần trở nên manh động. Dàn cảnh cướp xe sảy ra nhan nhãn hàng ngày nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa có cách nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này.

Lắp đặt chống trộm xe máy Honda Blade
Lắp đặt chống trộm xe máy Honda Blade
Bạn đang sở hữu 1 chiếc xe Blade và đang muốn lắp thiết bị chống trộm cho xe Blade của mình thì bạn hãy thao khảo các sẩn phẩm chống trộm sau để có thể chọn cho mình 1 thiết bị chống trộm đúng nhu cầu của mình.

Có 3 loại chống trộm xe cơ bản trên thị trường đó là:

  • Chống trộm xe máy Blade bằng định vị xe máy.
  • Chống trộm xe máy Blade bằng thẻ từ.
  • Chống trộm xe máy Blade bằng remote.

Mỗi sản phẩm chống trộm khác nhau thì chức năng cũng khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 0906 838 050 để được tư vấn về sản phẩm và lắp đặt.

Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp đặt chống trộm xe máy Honda blade
4/ 5
Oleh