Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Lắp đặt chống trộm xe máy SH Mode của hãng Honda

Sh Mode là dòng xe được hãng Honda tung ra thị trường dành cho phân khúc là các bạn nữ ưa sự trẻ trung năng động và phong cách. Với những ưu điểm vượt bật về kiểu cách cũng như chức năng thì để sở hữu chiếc xe này người dùng phải chi hầu bao khá lớn để sở hữu nó. Tuy nhiên theo đánh giá của mình trong ngành lắp thiết bị chống trộm xe máy thì dòng xe Sh Mode sở hữu tính năng bảo mật vô cùng kém. 

Thiết kế sành điệu quyến rũ người dùng ngay cái nhìn đầu tiên không phải dòng xe máy nào cũng có thể lôi cuốn người dùng đến thế. Tuy nhiên để chiếc xe của bạn có thể ở bên bạn lâu hơn thì Thiết bị sô Thành Đạt khuyên bạn hãy trang chị cho chiếc xe mình 1 chiếc khóa chống trộm thông minh để đối phó lại với tình hình trộm cướp xe ngày cành gia tăng và tinh vi hiện nay.

Xe Honda Sh Mode
Xe Honda Sh Mode


Sau đây mình xe chia sẽ cùng bạn những tính năng của thiết bị chống trộm xe Sh Mode:

- Sh Mode là dòng xe sang với chức năng cần được đảm bảo thống nhất về nguồn điện của xe để xe có thể hoạt động ổn định. Nắm bắt được các nhu cầu đó nên Thiết bị số Thành Đạt luôn cung cấp cho thị trường các sản phẩm chính hãng. Tính năng hoạt động ổn định lâu dài.

- Khi thiết bị đã được chủ nhân hoặc là tự kích hoạt chế độ chống trộm (đối với các thiết bị tự động mở chế độ chống trộm khi tắt máy rút khóa) thì với việc nổi máy xe là điều không thể. Thiết bị sẽ kích hoạt chế độ báo động ầm ỉ cộng với việc đá đèn xe liên tục thì khi đó bạn chỉ cần hô hào lên thì bà con sẽ cùng bạn túm đầu tên trộm để giao cho công an ngay.

- Trường hợp tên trộm này không hề biết mở khóa mà chỉ muốn dắt xe đi thì cũng không được. Với chế độ chống dắt thì tên trộm ấy sẽ sợ hãi khi tiếng còi vang lên ầm ỉ ngay.

- Ngoài ra thì nếu bạn lắp đặt được 1 chiếc định vị xe máy Sh Mode cho xe của mình thì bạn có thể tắt máy từ xa bất kể khoảng cách là bao nhiêu. Hành trình xe sẽ được cập nhật ngay lúc đó. Bạn chỉ cần báo công an theo định vị và tới túm tên trộm ấy mà thôi.

- Tìm xe trong bãi. Với những bạn làm việc trong các tòa nhà hoặc sống trong các chung cư thì sẽ hiểu được cảm giác khi mà tối vị trí xe đặt đó nhưng đến sáng hoặc sau giờ làm việc thì sẽ đã bị di chuyển đến 1 vị trí không xác định nào đó. Thiết bị chống trộm thường sẽ được tích hợp luôn chức năng này giúp cho việc tìm kiếm xe của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Việc sử dụng các thiết bị định vị chống trộm cho Sh Mode vô cùng dễ dàng. Chỉ cần kĩ thuật của chúng tôi hướng dẫn 1 lần là bạn đã có thể sử dụng thuần phục các chức năng này. Hãy bấm VÀO ĐÂY để xem các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường hoặc liên hệ trực tiếp cho Thiết bị số Thành Đạt qua số điện thoại 0906 838 050 để được tư vấn.

Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp đặt chống trộm xe máy SH Mode của hãng Honda
4/ 5
Oleh