Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy Air Blade

Trộm xe máy là vấn đề nhức nhối hiện nay tại các tỉnh thành phố trên đất nước ta. Đặc biệt là các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tệ nạn trộm cắp xe máy sảy ra hàng ngày hàng giờ nhưng bởi vì trộm xe máy thường có tính bộc phát nên khó lòng có thể bắt được hết cũng như là có cách để hạn chế vấn đề này. Thường thì các tên trộm sẽ đi tìm các con mồi có xe giá trị đắt tiền và không để ý đến xe hoặc ở vị trí khuất thì chúng sẽ ra tay lấp trộm ngay. Thời gian để chúng bẻ khóa được 1 chiếc xe thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây. Với khoản thời gian ngắn như vậy thì người chủ xe khó có thể phản ứng kịp. Lực lượng chức năng của nước ta hiện đang rất mỏng và nghiệp vụ chưa cao nên thường chúng sẽ thoát dễ dàng.

Xe Honda Air Blade
Xe Honda Air Blade

Trong thời gian gần đây thì chúng ta thường thấy những clip đưa lên mạng những hành vi của những tên trộm này, dựa vào đó mà ta có thể phát hiện và nhận diện được khuôn mặt của tên trộm và lấy lại xe. Tuy nhiên thì khả năng này rất thấp bởi khi phát hiện thì tên trộm đã cao chạy xa bay. Tiếp đó là camera an ninh thường được lắp ở vị trí cao nên sẽ không thấy mặt hoặc chúng sẽ tự bịt mặt để tránh bị phát hiện ra.

Nói như vậy nhưng không phải không có cách để đối phó với những tên trộm láu cá này. Nhưng vì 1 phần chủ quan 1 phần cảm thấy không cần thiết phải lắp đặt thiết bị chống trộm mà bao nhiêu vụ mất xe sảy ra.

Hiện nay theo thống kê thì ở tầm tiền hơn 40 triệu đồng thì người dùng nam giới thường có xu hướng sẽ chọn mua 1 chiếc xe Air Blade cho mình bởi dòng xe mày giá tiền không quá cao, ngoại hình mạnh mẽ nam tính nên thường được nam giới khá ưu chuộng. Nếu chúng ta lưu thông ngoài đường sẽ thấy được điều này.

Việc lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy Air Blade thường không mất quá nhiều thời gian và tiền của bạn. Việc lắp đặt thông thường không quá 30 phút. Giá bình quân cho 1 thiết bị chống trộm xe máy thường giao động trên dưới 1 triệu đồng. Thiết bị định vị thì cao hơn.

Lắp đặt chống trộm xe máy Honda Air Blade
Lắp đặt chống trộm xe máy Honda Air Blade


Vậy thiết bị chống trộm và thiết bị định vị cho xe Air Blade có những chức năng gì có thể chống được trộm cắp xe máy:

  • Chức năng báo động khi xe bị bẻ khóa: Đây là mấu chốt mà những tên trộm xe thường khai khác ở người sử dụng xe máy thường lơ là. Đa số xe dựng bên đường thường nghĩ là mình sẽ vào đây 1 xí rồi ra nên không cần đậy nắp khóa và khóa xe. Tuy nhiên theo tìm hiểu của Thiết bị số Thành Đạt thì dù có làm như thế cũng làm cho xe bạn chống lại thêm tên trộm vài giây thôi. Với chức năng báo động khi có chìa khóa đưa vào ổ kể cả chìa khóa rin của xe thì xe sẽ hú lên báo động ngay lập tức. Ngoài việc hú thì trộm cũng không thể khởi động xe do nguồn điện xe hiện giờ đã bị ngắt. Việc của tên trộm lúc này là bỏ chạy trong hoảng sợ.
  • Chức năng báo động khi xe bị dẫn đi: Khi xe bị dẫn đi mà xe đang ở chế độ báo trộm thì xe sẽ hú lên inh ỏi ngay.
  • Chức năng xác định vị trí xe (chức năng này có trong thiết bị định vị xe máy): Khi xe bạn đã bị tên trộm lấy đi, hãy mở ngay định vị xe Air Blade lên để xác định vị trí hiện tại của xe và báo ngay cho công an để vây khu vực đó và túm gọn tên trộm. 
  • Ngoài ra thì thiết bị còn có nhiều chức năng quan trọng khác bạn có thể xem ở các thiết bị mà bên mình cung cấp.

Chống trộm xe máy Honda Air Blade bằng thẻ từ:

  • Với chống trộm bằng thẻ từ thì việc bảo mật cực lớn. Khi bạn vừa tắt khóa xe sau 5 giây là hệ thống báo động chống trộm đã được kích hoạt. Với mọi tác động lên ổ khóa điều không thể khởi động xe lúc này. Đồng thời thì tiếng hú inh ỏi sẽ vang lên để báo động đến với chủ xe là xe đang bị tác động phá khóa.
  • Ngoài ra thì thẻ từ dưới dạng cảm ứng nhận diện thì chỉ cần bạn mang thẻ bên người thôi thì thiết bị trong xe đã có thể nhận biết được và cho khởi động xe. Chức năng này chống cướp cực kì tốt. Khi có sự cố cướp xe bạn không cần chống cự mà cứ đưa x echo bọn cướp chạy đi. Ngoài tầm phủ sóng của thẻ thì xe sẽ tắt máy và hú còi inh ỏi ngay.

Chống trộm xe máy Honda Air Blade bằng remote:

  • Phương pháp chống trộm bằng Remote rất chủ động trong việc chống trộm xe. Trong nhiều trường hợp chúng ta không cần phải kích hoạt chế độ báo trộm như trong hầm gửi xe chung cư, hoặc nơi đảm bảo an ninh thì chúng ta có thể chủ động hơn trong việc có nên kích hoạt chống trộm hay không. 
  • Chống trộm bằng 1 cái ấn nút.
  • Chống dắt xe bằng âm thanh và bằng đèn tùy theo chế độ người dùng.
  • Tìm xe trong 1 bãi xe rộng mênh mông với 1 nút bấm chứ không cần đi dạo lòng vòng để tìm xe như trước nữa.

Một thiết bị chống trộm tốt là thiết bị có thể bảo vệ xe của bạn ở mọi tình huống bị xâm phạm. Hãy bấm VÀO ĐÂY để chọn ngay 1 thiết bị phù hợp với mình để bảo vệ ngựa chiến của mình tốt hơn nhé.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy Air Blade
4/ 5
Oleh