Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa?

Gần đây, trên Website của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như: “Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa cho xe máy?” hay “Dùng khóa chống trộm hơn hay khóa đĩa sẽ an toàn hơn?”. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về vấn đề mà vẫn còn rất nhiều khách hàng cho đến nay vẫn còn đang thắc mắc.
Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa

Khóa đĩa là gì? Khóa chống trộm thông minh là gì?

Để trả lời câu hỏi “Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa” thì đầu tiên chúng ta phải hiểu như thế nào là khóa chống trộm thông minh, như thế nào là khóa đĩa.

Khóa đĩa.

Khóa đĩa là một dạng khóa cơ dành cho phanh đĩa. Loại khóa này được thiết kế chuyên biệt chỉ dành cho xe máy có phanh đĩa. Khóa đĩa này có ưu điểm là nhỏ gọn, tiện lợi, không mất nhiều thời gian và chỗ để cất giữ khóa xe.
Loại khóa đĩa này trên thị trường có giá thành khá là rẻ, chỉ với một khoản tiền nhỏ là bạn đã sở hữu chiếc khóa đĩa này. Với câu hỏi: “Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa” thì loại khóa chống trộm này cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng khóa khóa vào thắng đĩa sau hoặc thắng đĩa trước của xe máy là bạn đã phần nào bảo vệ được chiếc xe của bạn.
Tuy nhiên với xã hội hiện nay, khi những mưu trò của kẻ gian ngày càng tinh vi hơn thì loại khóa này đã mất đi tác dụng bảo vệ chiếc xe của bn. Vì kẻ gian có thể cắt khóa bất cứ lúc nào chỉ trong nháy mắt.
Vậy nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa, cùng tìm hiểu khóa chống trộm thông minh là loại khóa như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

Khóa chống trộm thông minh.

Khóa chống trộm thông minh là phiên bản khóa chống trộm mới nhất hiện nay trên thị trường, có thể khắc phục được các nhược điểm của những loại khóa chống trộm thông thường hiện nay.
Khi ban băn khoăn nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa thì bạn phải hiểu được hai loại khóa này có những ưu điểm và nhược điểm gì. Đối với loại khóa chống trộm thông minh mới nhất hiện nay sẽ có bộ định vị GPS sẽ cho bạn biết vị trí của xe, các điểm dừng của xe khi xe bị kẻ gian lấy cắp. Cũng như khóa chống trộm thông minh có thiết bị còi hú hay tín hiệu đèn khikẻ gian xâm nhập vào ổ khóa trái phép.
Điểm đặc biệt của thiết bị này đó là bạn có thể dùng điện thoại thông minh để giám sát các hoạt động của chiếc xe, cùng với chức năng bật tắt máy từ xa.

Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa.

Đến giờ chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa?”. Thực tế, với xã hội phúc tạp hiện nay thì khóa chống trộm thông minh được khách hàng tin tưởng và dùng nhiều hơn là khóa đĩa thông thường.
Tuy nhiên một số người vẫn còn e ngại vì giá thành của khóa chống trộm thông minh cũng khá cao so với khóa đĩa thông thường. Nhưng để so sánh thì chức năng của khóa chống trộm thông minh ưu việt, an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với  khóa đĩa hoặc các loại khóa xe thông thường. Bạn chỉ cần đầu tư một lần cho chiếc khóa chống trộm thông minh là bạn đã có thể an tâm cho chiếc xe thân yêu của mình.
Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa
Khi đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa?” thì đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0906 838 050 để lắp ngay cho chiếc xe của bạn chiếc khóa chống trộm thông minh. Chúng tôi cam kết, sản phẩm chính hãng có bảo hành với dịch vụ đến lắp đặt tận nơi 24/24. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Nên dùng khóa chống trộm thông minh hay khóa đĩa?
4/ 5
Oleh