Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Nên lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision?

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị chống trộm với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau cho xe Vision. Nhưng lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision là tốt nhất vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại khóa nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và đưa ra quyết định hợp lí nhất nhé!

Khóa chống trộm cho Honda Vision

Lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại định vị phù hợp với từng loại xe máy khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến loại khóa chống trộm xe ga mang tên DT – X9, một loại khóa hiện đại và cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ xe, chuyên gia về xe khi được hỏi “Honda Vision nên lắp khóa chống trộm nào?”. Vậy loại khóa này có những tính năng ưu việt nào mà được nhiều người ưa thích như vậy?

Tính năng của khóa chống trộm xe máy loại DT – X9 có remote

- Khóa remote DT  - X9 là thiết bị chuyên dùng cho các dòng xe máy Vision đời mới có bình xăng phun điện tử và hệ thống cầm chừng.
- Với hệ thống điện được lắp nối tiếp và phù hợp với công tắc nguồn của xe, giúp đảm bảo cho mạch điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện vốn có của xe.
Để hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi liệt kê cho bạn đọc một số tính năng tiêu biểu của bộ khóa thông qua remote DT – X9:
- Khóa chống trộm có đèn và tiếng báo động: Khi có kẻ gian có ý đồ, chỉ cần đụng vào xe thôi, hệ thống cảnh báo sẽ báo 3 tiếng. Nếu dắt đi, xe sẽ phát sáng đồng thời kêu liên tục trong 15 giây rồi tắt. Nếu vẫn dắt tiếp thì xe vẫn kêu.
- Có để chế độ im lặng: Nếu bạn gửi xe hay để tại những chỗ cần sự yên tĩnh. Để tránh ồn ào, người dùng có thể chuyển khóa sang chế độ im lặng. Khi đó, bạn động vào xe thì xe chỉ báo đèn chứ không kêu nữa. Tuy nhiên, khi kẻ gian mà dùng công cụ của chúng để mở khóa thì còi báo sẽ kêu lên, xe sẽ không nổ máy được.

Honda Vision nên lắp khóa chống trộm nào – đang có câu trả lời
- Chống trộm cướp tuyệt đối: Không chỉ chống trộm xe bạn, dù bạn có bỏ xe ở bất cứ đâu, chỉ cần bấm “Lock”, xe sẽ tự động khóa lại.
- Chống các thiết bị mở khóa (chìa khóa vạn năng): Nếu bạn hỏi nên lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision để ngăn các loại khóa vạn năng thì câu trả lời chắc chắn sẽ là DT – X9. Dù người lấy cắp xe có cố gắng đến đâu thì sẽ vẫn sẽ không nổ máy, đồng thời tiếng còi báo động còn kêu không ngừng.
- Dễ dàng tìm được xe: Khi bạn gửi xe trong bãi đỗ xe lớn, nhiều xe mà không thể nhớ được vị trí mình gửi xe ở đâu thì chỉ cần bấm remote, hệ thống đèn chớp, kèn báo động sẽ hoạt động. Bạn có thể lần theo tiếng đó và tìm được xe nhanh chóng.
- Chế độ tắt – mở máy từ xa: Trước đây bạn chỉ thấy chế độ tắt – mở khóa từ xa ở xe ô tô thì nay đã có đối với xe máy khi sử dụng DT – X9.
- Mạch khử từ của khóa chống trộm DT – X9 có thể ngăn ngừa được nam châm vô hiệu hóa bộ khóa.
Trên đây bài viết giới thiệu đến bạn một loại khóa chống trộm được sử dụng phổ biến, giúp giải đáp băn khoăn lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại khóa khác trên lapdatdinhvigiare.info hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0906 838 050 để được tư vấn nhé!
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Nên lắp khóa chống trộm nào cho xe Honda Vision?
4/ 5
Oleh