Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay

Định vị ô tô từ lâu đã trở thành thiết bị được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm giúp kiểm tra, giám sát và tránh được các tác nhân xấu rất tốt, đồng thời đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn trên mọi tuyến đường. Vậy có những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết hơn nhé!

Định vị GT08

Có những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay nào?

Để có được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, lapdatdinhvigiare.info giới thiệu đến bạn đọc 4 loại thiết bị định vị ô tô phổ biến nhất hiện nay.

1. Thiết bị định vị GT08

Máy định vị GT08 là loại thiết bị dành cho ô tô được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu với các tính năng vượt trội như: thiết kế gọn nhẹ, thời trang; thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn IP67 phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam; chức năng quản lý, giám sát; định vị thông qua chíp thu GPS, ăng ten, GMS được tích hợp bên trong; cảnh báo sự cố bằng hệ thống đèn led, còi báo động, tin nhắn SMS.

2. Thiết bị định vị GPS Skybox M1

Một trong những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay không thể không kể đến thiết bị “nhỏ mà có võ” mang tên Skybox M1. Đây là thiết  bị theo dõi được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của QCVN của Tổng cục đường bộ. Sản phẩm không chỉ phù hợp với nhiều loại ô tô vận tải khác nhau từ xe hơi, xe khách, bus, taxi, xe tải,... Thiết bị vừa có chức năng quản lý, giám sát, theo dõi, đồng thời có kết hết hệ thống cảm biến và báo động, giúp cho người dùng bảo vệ được xe cũng như con người trong quá trình sử dụng.

3. Thiết bị định vị GPS Skybox X5 Plus

So với các thiết bị định vị đời trước của Skybox thì GPS Skybox X5 Plus đã được cải tiến khá nhiều. Khiến cho sản phẩm trở thành một thiết bị với những tính năng ưu việt, vượt trội, có thể kiểm soát, giám sát được hầu hết các phương diện từ vị trí, lịch sử di chuyển, hướng di chuyển, trạng thái, nhiên liệu, hành khách,... của phương tiện có lắp đặt định vị X5 Plus.

4. Thiết bị định vị Adsun T90

Adsun TMS – T90
Một trong những sản phẩm thuộc top đầu những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay không thể không kể đến chính là sản phẩm thiết bị định vị mang tên Adsun T90, dòng sản phẩm mới nhất của Adsun.
Sản phẩm đã được đưa vào quá trình giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy định được cấp giấy phép về sản xuất, lắp đặt và thực thi của Bộ Giao thông Vận tải. Adsun T90 được thiết kế phù hợp với mọi phương tiện từ xe ô tô dưới 3,5 tấn, từ 3,5 – 7 tấn, từ 7 – 10 tấn cho đến các loại xe tải trên 10 tấn.
Thiết bị được tích hợp với hệ thống cảm biến, báo động bằng đèn và còi, thiết bị giám sát được tích hợp chức năng với cả máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet,... Adsun T90 có đầy đủ những tính năng vượt trội của một thiết bị định vị hiện tại có. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Trên đây là những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt định vị thì có thể liên hệ với lapdatdinhvigiare.info qua hotline:  0906 838 050 để được tư vấn cụ thể nhé!
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Những loại định vị ô tô phổ biến hiện nay
4/ 5
Oleh