Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Về vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến đó là thiết bị định vị xe máy nào đang tốt nhất hiện nay trên thị trường. Câu hỏi là thế nhưng việc để xác định được thiết bị định vị nào là tốt nhất sẽ vô cùng khó khăn.

Không có sự chứng thực hay câu trả lời nào là đúng bằng việc chính bản thân trãi nghiệm được sản phẩm. Tuy nhiên hầu hết chúng ta điều mỗi người nhiều lắm chỉ có thể sở hữu từ 1 đến 2 chiếc xe máy là hết nên việc để trãi nghiệm được hết những loại định vị xe được bán trên thị trường là rất khó.

Thị trường thiết bị định vị dành cho xe có rất nhiều loại và chức năng khác nhau như:

  • Thiết bị định vị có chức năng chống trộm xe máy.
  • Thiết bị định vị có chức năng nghe lén.
  • Thiết bị định vị cầm tay.
  • Thiết bị định vị sử dụng pin dự phòng
  • ...
Đó là những chủng loại căn bản nhất phân theo chức năng. Ở mỗi dòng chức năng đó thì có nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà bán hàng khác nhau đang cho ra hàng loạt sản phẩm. Dựa vào đó khó lòng ta biết được đâu là thiết bị tốt nhất.

Theo như người Đức nhận định thì không bao giờ có thiết bị giá rẻ nhưng nhất lượng tốt. Chất lượng tốt luôn đi đôi với chi phí sản xuất cao nên cho ra giá thành bán ra sẽ cao hơn nhiều. Vậy 1 tiêu chí đánh giá thiết bị tốt là thiết bị có chi phí cao.

Nếu như bạn được 1 người bạn của mình giới thiệu cho 1 sản phẩm chống trộm xe máy bằng định vị mà họ đã sử dụng qua thì sao? Tôi tin rằng bạn sẽ muốn mua sản phẩm đó đến 90% khi bạn đang có nhu cầu. Lấy từ yếu tố của bản thân mỗi chúng ta, khi được trãi nghiệm sản phẩm tốt thì thường tâm lí sẽ giới thiệu cho mọi người xung quanh khi họ có nhu cầu như mình.

Ngoài tiêu chí chất lượng tốt thì những tiêu chí đi kèm cũng quan trọng không kém như: Chế độ bán hàng, bảo hành bảo trì, hậu mãi, sử dụng sản phẩm thứ 2...từ người bán hàng cũng là những thông tin rất đáng lưu tâm.

Thiết bị số Thành Đạt xin giới thiệu đến với quý khách hàng 1 sản phẩm định vị được chúng tôi chọn lọc ra sau nhiều năm kinh doanh định vị xe máy để cung cấp cho khách hàng đó là thiết bị định vị xe máy XM38 Cam
Thiết bị định vị xe máy XM38 Cam
Thiết bị định vị xe máy XM38 Cam

Tại sao chúng tôi lại muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm này vì chúng tôi có thể cam kết được chất lương. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 1 số lỗi mà những loại thiết bị khách thường gặp:
  • Chết main.
  • Hỏng hoặc không có pin dự phòng (chức năng này giúp cho thiết bị được kết nối lâu hơn khi xe của bạn bị trộm lấy mất và thay cắt nguồi cấp điện cho định vị).
  • Role không hoạt động ổn đinh. Khá là rắc rối nếu như bạn đang có công việc bận rộn cần đi gấp mà xe lại không thể khởi động được.
  • Vị trí không chính xác.
Hãy là người khách hàng sáng suốt vì có rất nhiều thiết bị được nhập từ Trung Quốc về nên chất lượng không hề ổn định như lời quảng cáo.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
4/ 5
Oleh