Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Tìm hiểu về thiết bị giám sát hành trình adsun T90


Là một người thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô, quý vị sẽ không thể nào quên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình adsun T90. Được xem như hộp đen của xe, loại thiết bị này có tính năng ghi lại tất cả thông số của các chuyến đi. Điều này thực sự vô cùng cần thiết và sẽ giúp ích được nhiều cho quý vị trong những tình huống khẩn cấp.

Thiết bị giám sát hành trình có tính năng gì?

Nếu đang muốn lắp đặt hộp đen cho chiếc xe ô tô mới mua của mình, quý vị nên chọn lắp thiết bị giám sát hành trình. Điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi:

Ghi lại toàn bộ thông số

Với  thiết bị giám sát hành trình adsun T90, quý vị có thể theo dõi và cập nhật tất cả các thông số của xe, bao gồm tổng độ dài quãng đường mà bạn đã đi được, vận tốc của xe trên suốt chuyến hành trình. Từ đó sẽ cho bạn biết mình đã vi phạm lỗi vượt quá tốc độ bao nhiêu lần. Bên cạnh đó, cả số lần bật tắt điều hòa và tham số liên quan đến các thiết bị máy móc trên xe cũng được ghi lại. Adsun T90 còn ghi được nhiệt độ trên xe, điều này đặc biệt hữu ích với các loại xe đông lạnh.

Thiết bị giám sát hành trình adsun T90

Theo dõi hành trình chặt chẽ

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình adsun T90, bạn có thể biết được quãng đường và lộ trình mà mình đã đi qua, bao gồm cả những điểm bạn đã dừng lại hay tắt mở máy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị để theo dõi tất cả các cuốc xe, từ đó biết rằng xe có đang chạy đúng hướng hay không. Ngoài ra, hệ thống giám sát hành trình còn có khả năng định vị chính xác vị trí chiếc xe của bạn nên khỏi lo kẻ gian lấy trộm. Hệ thống này còn giúp bạn kiểm tra bảo hành của xe.

Quản lí dữ liệu

Thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp bạn biết được chiếc xe mình đang sử dụng thuộc loại gì, các tham số về nhiên liệu, máy móc cũng như quản lý được những tài xế của công ty đang điều khiển xe của mình. Chỉ với một tài khoản sim kèm theo password, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào hệ thống quản trị để theo dõi tất cả các số liệu về chiếc xe của mình.

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình

Nhiều người thường hay băn khoăn liệu mình có nên lắp thiết bị giám sát hành trình adsun T90 hay không. Theo khuyến cáo của chúng tôi, điều này là vô cùng cần thiết với những ai muốn kinh doanh vận tải, bởi vì:
  • Nghị định 91 của Chính Phủ ban hành quy định tất cả các xe tham gia dịch vụ vận tải đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình.
  • Với những ai muốn kí hợp đồng thuê xe nhàn rỗi,việc lắp đặt hệ thống giám sát hành trình sẽ giúp quý vị biết rõ được vị trí xe của mình, nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản.
  • Quản lý được toàn bộ các cuốc xe và tài xế của mình nếu bạn kinh doanh vận tải, taxi.
  • Cung cấp cho bạn những bằng chứng có lợi trước tòa nếu lỡ xảy ra tai nạn mà không phải do lỗi của bạn.


Mô hình hệ thống thiết bị giám sát hành trinh adsun T90
Để  biết thêm về dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình adsun T90, quý vị vui lòng truy cập vào trang web lapchongtromxemayhonda.com. Chúng tôi tin mình sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Tìm hiểu về thiết bị giám sát hành trình adsun T90
4/ 5
Oleh