Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Top 03 loại khóa chống trộm nên lắp cho xe AirBlade

Rất nhiều người hiện nay đi xe tay ga AirBlade và đặt ra câu hỏi: “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?” hay “Lắp khóa chống trộm nào cho xe AirBlade?”. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống trộm cho xe tay ga AirBlade nhưng chủ yếu mọi người lại tin dùng một trong ba loại khóa chống trộm sau đây.
AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào

03 loại khóa chống trộm cho xe AirBlade.

Khóa chống trộm chuyên dùng cho dòng xe AirBlade.

Airblade X-Box là dòng khóa xe chống trộm chuyên dùng cho dòng xe AirBlade sẽ là dòng khóa chuẩn nhất mà người đặt ra câu hỏi “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?” cần.
Dòng khóa này có độ bảo mật cao, dùng khoa học không dây RFID tiên tiến để thiết kế. Thiết bị hoạt động ổn định và an toàn cao không gây tác động đến hệ thống điện hay ắc quy của xe.
Đặc biệt dòng khóa này được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Lắp đặt không phải cắt dây điện của xe, bảo đảm độ zin của xe 100%.

Khóa chống trộm Iky Bike.

Để trả lời cho câu hỏi “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?”, chúng tôi xin chia sẻ với bạn về loại khóa chống trộm Iky Bike của hãng Iky. Hãng Iky là hãng nổi tiếng với các dòng khóa xe chống trộm trên thị trường. Tất cả các linh kiện đều được nhập từ Mỹ.
Khóa chống trộm Iky Bike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại và có độ bảo mật cao. Với câu hỏi “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?” thì dòng khóa chống trộm Iky Bike là dòng khóa thích hợp nhất.
Thiết bị Iky Bike hoạt động ổn định, có độ bền cao và tiết kiệm điện cho xe của bạn. Khóa chống trộm Iky Bike chỉ cho xe khi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không còi xe sẽ báo động sau 03 giây cảnh báo có thiết bị trái phép xâm nhập xe.

Khóa chống trộm Aolin 999.

Khóa chống trộm Aolin 999 cũng là một câu trả lời hay cho câu hỏi “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?”. Dòng khóa này sẽ báo động ngay lập tức khi có người động vào xe của bạn.
Đặc biệt dòng xe này có chế độ khởi động xe không cần chìa khóa, và chế độ tìm xe trong bãi giữ xe tập thể. Nếu bất tiện khi có người chạm vào xe, dòng khóa Aolin 999 có chế độ báo đèn nhưng nếu có bất kỳ kẻ gian nào có ý định bẻ khóa hoặc cắm chìa khóa trái phép vào ổ khóa thì lập tức xe sẽ phát ra những tiếng hú để cảnh báo cho chủ nhân.

Lắp đặt và bảo hành với các dòng khóa xe chống trộm cho xe AirBlade.

Bên trên là 03 dòng khóa xe chống trộm cho xe AirBlade, hẳn là các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào?” hay “Lắp khóa chống trộm nào cho xe AirBlade?”. Nhưng để tìm được địa chỉ để lắp đặt khóa chống trộm thì lại là điều cần lưu ý.
Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi lắp đặt và bán các dòng khóa chống trộm cho xe AirBlade nhưng cũng có không ít những cửa hàng bán hàng không chất lượng mà giá tiền lại ngang bằng với những dòng khóa tốt.
AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào? Đã có câu trả lời
Nếu bạn đang nhu cầu tìm mua khóa chống trộm cho xe AirBlade và cần tìm nơi uy tín, chất lượng, giá rẻ hãy đến với chúng tôi. Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là câu trả lời cho những người đặt ra câu hỏi: “AirBlade nên lắp khóa chống trộm nào” hay“Lắp khóa chống trộm nào cho xe AirBlade?”. Gọi tới số Hotline: 0906 838 050 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Top 03 loại khóa chống trộm nên lắp cho xe AirBlade
4/ 5
Oleh