Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Top 3 điều cần biết trước khi lắp khóa chống trộm xe máy SH

Là một trong những dòng xe máy đắt tiền nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, quý vị nên lắp thiết bị chống trộm xe SH cho chính chiếc xế yêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề trước khi đến cửa tiệm để tránh tiền mất tật mang.

Chọn loại khóa phù hợp

Khi lắp khóa chống trộm xe máy SH, bạn cần lưu ý chọn loại khóa sao cho vừa túi tiền, mà vừa an toàn, dễ sử dụng nhất. Hiện nay, trên thị trường có các loại khóa sau:

Khóa  chống trộm xe máy ION

Đây là loại khóa khá đơn giản, dễ sử dụng, lại có chức năng bật chế độ bảo vệ sau khi tắt máy xe nên vô cùng tiện lợi. Khóa có tính năng chống thấm nước, chống va đập. Nếu như có người lạ cố tình phá khóa, thiết bị sẽ ngay lập tức phát báo động. Bạn cần bấm nút ON trên remote điều khiển khóa trước khi nổ máy, nếu không xe sẽ không hoạt động.
Bạn nên lắp thiết bị chống trộm cho xe SH
Khóa dùng thẻ từ DT- Max
Với công nghệ kĩ thuật tiên tiến, lắp đặt khóa chống trộm xe máy SH bằng thẻ từ DT – Max sẽ đem đến nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Khóa được tích hợp thẻ RIFD có chức năng như một công tắc thứ 2 của xe. Ngoài ra còn có tính năng chống bẻ khỏe, chống  VAM, lại không tiêu thụ thêm nhiên liệu của xe trong trạng thái tắt máy.

Khóa chống trộm VIP-818D

Loại khóa này được trang bị còi nên nếu có người lạ lại gần dắt xe hay cố tình phá khóa, thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động. Nếu bạn không tìm thấy xe trong bãi, chỉ cần bấm remote bạn có thể biết được vị trí xe của mình. Đặc biệt, khóa có tính năng chống cướp từ xa. Trong trường hợp bạn bị kẻ xấu cướp xe, chỉ cần bấm công tắc thì xe sẽ tắt máy. Sau đó hô hoán lên để nhờ người khác hỗ trợ.

Chọn địa chỉ uy tín

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, quý vị cần cẩn thận khi tìm kiếm địa chỉ lắp khóa chống trộm xe máy SH. Nếu chẳng may chọn nhầm cơ sở kém uy tín, bạn rất có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng, không có chức năng chống trộm mà giá thành lại đội lên trời. Tốt nhất chỉ nên mua hàng ở Thiết Bị Số Thành Đạt. Tại đây, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, lại có đội ngũ thợ lắp khóa lành nghề mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Nên chọn địa chỉ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín

Biết cách sử dụng

Mỗi loại khóa sẽ có tính năng và cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, khi đi lắp thiết bị chống trộm xe SH, bạn nên hỏi thật kĩ nhân viên để được hướng dẫn sử dụng, đảm bảo an toàn cho tài sản và không phải mất công đi đến cửa hàng liên tục nhiều lần.
Nếu quý vị đang có nhu cầu lắp khóa chống trộm xe máy, quý vị đừng quên liên hệ đến lapdatdinhvigiare.info qua số điện thoại 0906838050. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Top 3 điều cần biết trước khi lắp khóa chống trộm xe máy SH
4/ 5
Oleh