Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Tư vấn lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy Winner của hãng Honda

Ra mắt thị trường vào năm 2016 là sản phẩm xe tay côn phân khúc dành cho giới trẻ đầu tiên của Honda đã được người tiêu dùng đặc biệt là những bạn nam trẻ đón nhận. Mang phong cách thể thao hiện đại nam tính. Thời gian trước đó Yamaha đã có dòng xe Exiter tay côn làm mưa làm gió trên thị trường nhưng từ khi có sự có mặt của Winner trên thị trường thị vị trí thống trị của Exiter đã giảm đi đáng để thận chí sau ít năm thì thị hiếu của người dùng đã dần để mắt nhiều hơn đến Winner.

Xe Honda Winner
Xe Honda Winner

Về giá thành thì xe có giá hơn 40 triệu đồng, ở mỗi phiên bản khác nhau sẽ có giá chệnh nhau 1 ít. Bởi giá thành cao nên thường sẽ bị lọt vào tầm mắt của những tên trộm xe máy vẫn đang đi lảo đảo ngoài đường chỉ chờ có cơ hội thì chúng sẽ lấy ngay chiếc xe của bạn đi.

Việc bạn cần làm là hãy luôn luôn để mắt đến chiếc xe của mình dù xe đang được để ở nhà hay đang ngoài đường. Vậy để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng xe hôm nay Thiết bị số Thành Đạt sẽ tư vấn cho bạn 1 vài chức năng cơ bản nhất để bạn có thể giữ được chiếc xe của mình tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thiết bị chống trộm chính cho xe Winner:

  • Thiết bị định vị cho xe Winner.
  • Thiết bị chống trộm bằng thẻ từ cho xe Winner.
  • Thiết bị chống trộm bằng remote cho xe Winner.
  • Còn vài thiết bị khác nhưng ít được sử dụng hơn do tính năng của nó không được đảm bảo nên mình sẽ không giới thiệu ở đây.

Tuy mỗi thiết bị điều có 1 số chức năng chung và riêng khác nhau. Nhưng ở đây mình sẽ chỉ ra các chức năng cơ bản nhất để chống trộm xe máy:

  • Chức năng chống bẻ khóa: Khi xe bị bẻ khóa thì chức năng báo động được kích hoạt ngay tức khắc. Còi hú lên trộm sẽ bỏ chạy hoặc bị bắt ngay sau đó.
  • Chức năng chống dắt: Khi xe bạn dị dắt đi thì bộ chống trộm sẽ cảm nhận được sự rung lắc từ việc dắt. Khi đó thì chế độ chống trộm cũng được khởi động.
  • Ở 2 chức năng trên trộm điều không thể khởi động xe dù có bẻ khóa được. Trừ khi bạn tắt chế độ chống trộm đi.

Đó là 2 chức năng cơ bản nhất của thiết bị chống trộm. Ngoài ra nếu bạn lắp định vị xe máy thì bạn còn có thể xem được lộ trình xe đã đi đâu. Thường thì bạn không cần phải sử dụng chức năng này bởi vì khi ở chế độ chống trộm thì trộm không thể đưa xe đi đâu được cả.

Với những tính năng chống trộm xe máy đó thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bạn không ở gần xe. Còn chần chừ gì nữa mà không bấm VÀO ĐÂY chọn ngay 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp để lắp đặt cho xe của mình.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Tư vấn lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe máy Winner của hãng Honda
4/ 5
Oleh