Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Ưu điểm của thiết bị chống trộm dùng remote

Thiết bị chống trộm dùng remote là một trong những dạng khóa chống trộm hiệu quả mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ tài sản tuyệt vời. Bất cứ ai khi mua một chiếc xe mới hoặc sở hữu một chiếc xe đắt tiền đều muốn hạn chế tối đa những rủi ro mất trộm. Và để làm được điều này, bạn cần phải trang bị một hệ thống chống trộm chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến thiết bị chống trộm dùng remote.

Thiết bị chống trộm dùng remote

Thiết bị chống trộm dùng remote với khả năng bảo vệ tuyệt đối

Có thể nói việc lắp thiết bị chống trộm dùng remote sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi bảo mật trong những chiếc khóa xe máy thông thường. Cụ thể đối với loại khóa chống trộm sử dụng remote bạn sẽ can thiệp vào hệ thống điện của xe và khiến cho xe không thể khởi động trong những trường hợp có những can thiệp trái phép.
Khi lắp thiết bị chống trộm dùng remote bạn sẽ có thể điều khiển việc khởi động của xe từ xa một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc lắp thêm hệ thống chống trộm sẽ khiến ắc quy nhanh hết hơn. Nhưng trên thực tế, đây là một suy nghĩ sai lầm vì hệ thống khóa gần như không sử dụng nguồn ắc quy và luôn tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Thiết bị chống trộm dùng remote với nhiều tính năng

Khi bạn sử dụng thiết bị chống trộm dùng remote bạn sẽ có thể điều khiển vệ nổ máy xe một cách hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng có thể ngắt máy khi xe đang chạy, định vị xe máy chính xác. Đối với các remote nâng bất cứ khi nào xe bị can thiệp bẻ khóa trái phép ngay lập tức sẽ có cảnh báo đến chủ nhân xe.
Lắp thiết bị chống trộm dùng remote
Khi bạn lắp thiết bị chống trộm dùng remote chất lượng cao sẽ có thêm chức năng chống ẩm hoàn hảo. Bất cứ khi nào tình trạng hệ thống bảo vệ cũng luôn tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và cũng không dễ hư hỏng. Khi công nghệ chống trộm ngày càng cao hơn thì các chức năng của remote cao cấp cũng phong phú và đảm bảo hơn nhiều so với công nghệ thông thường. Đối với thiết bị này, những loại cảnh báo sẽ phụ thuộc vào sự can thiệp của kẻ trộm. Nếu cố ý mở khóa trái phép 1 lần hệ thống sẽ hú còi, nếu mở khóa trái phép 2 lần sẽ cảnh báo bằng giọng nói hoặc tắt máy xe...
Ngày nay, một số thiết bị chống trộm dùng remote còn được kết hợp thêm với các loại sim 3g. Điều này cho phép bạn có thể nhắn tin từ điện thoại của mình để điều khiển hệ thống xe tắt máy.
Cùng với đó, khi tên trộm đột nhập, thì hệ thống sẽ nhanh chóng gọi điện tới số của bạn để cảnh báo.Thậm chí bạn còn có thể nghe được các âm thanh từ microphone gắn trong xe.
Đối với những ai sử dụng xe máy thì việc lắp thiết bị chống trộm dùng remote luôn là việc làm hết sức cần thiết. Nhanh chóng liên hệ ngay với lapdatdinhvigiare.info để được tư vấn hoặc gọi đến 0906 838 050 ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Ưu điểm của thiết bị chống trộm dùng remote
4/ 5
Oleh