Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Ưu điểm khi lắp thiết bị chống trộm dùng thẻ từ

Tình hình trộm cắp trên thế giới ngày càng tinh vi và diễn biến phức tạp, vậy nên thiết bị hống trộm bằng thẻ từ giúp bảo vệ xe của bạn được an toàn. Bởi với đặc điểm hệ thống chỉ cho phép xe được nổ máy khi mà có thể từ kèm theo khóa xe để nhận dạng, nếu không thì còi sẽ hú báo động ngay sau 5 giây cho chủ xe và mọi người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm khi lắp thiết bị chống trộm dùng thẻ từ.

Vì sao nên chọn thiết bị chống trộm dùng thẻ từ?

Phòng ngừa đạo chích vơi thiết bị chống trộm
Những vụ cướp xe máy xảy ra với hàng trăm vụ dưới nhiều hình thức khác nhau, do đó người dùng cần phải có biện pháp bảo vệ chính tài sản của mình
Ngoài lắp đặt thiết bị chống trộm dùng thẻ từ. Bạn có thể bảo vệ xe bằng dùng khóa chữ U, khóa phanh đĩa hay dây xích để bảo vệ xe nhưng lại sẽ mất thời gian nhiều hơn. Bạn có thể nghĩ tới khóa cổ xe nhưng xin lưu ý rằng với những thủ thuật trộm cắp thì chỉ mất từ 3-5 giây đối với khóa kém chất lượng sau đó xe không cánh mà bay.
Lắp thiết bị chống trộm dùng thẻ từ, khi tạm thời đỗ xe để có thể yên tâm mua hàng hay làm việc gì đó trong chốc lát, tại khu vực không có gửi xe.

Hiệu quả khi chọn thiết bị chống trộm dùng thẻ từ

Yên tâm đỗ xe để mua đồ hoặc làm gì đó
Khi đã có thiết bị chống trộm dùng thẻ từ. Bạn yên tâm rằng, sẽ không thể nào khởi động được xe nếu như không có thẻ từ.
Khi bạn dừng hoặc tắt máy xe, khi đó xe sẽ được tự động kích hoạt vỏ ngoài bảo vệ. Sẽ tự động tắt máy của xe khi mà ở ngoài khoảng cách cho phép của thẻ từ. Và đồng thời, sau 5 giây sau khi quyẹt thẻ nếu như xe chưa khởi động thì sẽ tự động bật về chế độ chống bẻ khóa. Vậy nên, với thiết bị chống trộm dùng thẻ từ,  bất cứ có hành vi nào xâm phạm đến xe thì đều không được phép khời động và đều có tín hiệu phát lên để hăm dọa đạo chích và đồng thời báo hiệu cho chủ xe và người xung quanh.

Những mặt tốt của thiết bị chống trộm dùng thẻ từ


Không ảnh hưởng đến các thiết bị khác của xe
Thiết bị chống trộm xe máy bằng thẻ từ áp dụng cảm ứng nên dễ dàng sử dụng và thuận lợi hơn.
Lắp đặt được nhanh chóng, ắc uy và nguồn điện của xe cũng sẽ không bị ảnh hưởng như các loại khóa kém chất lượng trên thị trường hiện nay.  Vậy nên, sẽ không cần phải cắt dây điện và luôn tự tin rằng xe còn “zin” nguyên bản.
Thiết bị chống trộm dùng thẻ từ còn có hệ thống chống ngấm và có thể ngăn nước, hoạt động bình ổn và an ninh ngay khi mà xe lội nước trong mùa mưa mùa bão.
Đặc biệt hoàn toàn không gây phiền hà giống như các thiết bị chống trộm khác mà đang có trên thị trường hiện nay. Giá của thiết bị chống trộm xe máy bằng thẻ từ có giá tốt hơn các trang bị có các chức năng tương tự ở trên thị trường hiện nay.
Người xưa thường có câu: “phòng cháy hơn chữa cháy”, thấy rằng cẩn thận không đồng nghĩa với hoang phí. Vậy nên hãy bảo vệ xe của mình trước những sự việc xấu có thể sẽ xảy ra cho tài sản của mình. Việc lắp đặt thiết bị chống trộm dùng thẻ từ chính là giải pháp cực kì tối ưu, được nhiều người lựa chọn nhất  hiện nay.
 Tuy nhiên vì nó để bảo vệ xe của bạn vậy nên cần tìm những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt. Với thời gian nhiều năm cung cấp các thiết bị chống trộm cho hàng ngàn xe trên khắp mọi miền, luôn làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay 0906 838 050 để được hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ tư vấn & báo giá: 0906 838 050

Related Post

Ưu điểm khi lắp thiết bị chống trộm dùng thẻ từ
4/ 5
Oleh